Thị Trường Và Các Mức Giá Của Đồng Hồ Daniel Wellington

Dong Ho DW chinh hang TP HCM

Thị Trường Và Các Mức Giá Của Đồng Hồ Daniel Wellington

Một trong những điều làm khách hàng hoang mang nhất khi mua đồng hồ Daniel Wellington đó chính là có quá nhiều mức giá. Bài viết này HCM WATCH sẽ làm rõ thị trường đồng hồ DW với nhiều mức giá cũng như chất lượng của đồng hồ DW ở các mức giá khác nhau.

Bài viết này chúng tôi đề cập tới “mức giá thật” và “giá trị thật” của đồng hồ, không tính các loại đồng hồ fake chất lượng kém được rao bán như hàng chính hãng với mức giá chính hãng.

VỀ CHẤT LƯỢNG

Một điều hiển nhiên là mức giá khác nhau thì chất lượng đồng hồ cũng sẽ khác biệt. Tuy nhiên điều này cũng không hoàn toàn đúng cho mọi trường hợp.

Ví dụ như các loại đồng hồ Daniel Wellington fake có nhiều mức giá như 50.000đ, 100.000đ, 500.000đ thậm chí là gần 1 triệu đồng. Chất lượng và ngoại hình đồng hồ cũng sẽ có nhiều khác biệt. Loại giá rẻ cả về máy móc lẫn độ hoàn thiện đều kém và xuống cấp rất nhanh.

Tuy nhiên lên đến mức giá 1.500.000đ trở lên lại khác, ở mức giá này thì chất lượng không còn hoàn toàn tương ứng với giá cả nữa. Một chiếc đồng hồ DW xách tay 1.500.000đ hoàn có chất lượng tương đương với đồng hồ xách tay khác giá 2.500.000đ hoặc thậm chí là đồng hồ chính hãng phân phối tại Việt Nam với mức giá 4.000.000đ.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập ở bài viết những vấn đề cần lưu ý khi mua DW xách tay, đồng hồ DW giá rẻ có thể là những mẫu cũ, bị lỗi hoặc đã qua sử dụng. Vì vậy quý khách hãy đến những cửa hàng lớn và uy tín như HCM Watch để tránh gặp phải tình trạng này.

VỀ DỊCH VỤ HẬU MÃI

Dịch vụ hậu mãi cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của đồng hồ. Hiện nay có một số cửa hàng nhỏ hoặc cá nhân xách tay đồng hồ DW bán với giá rất rẻ vì họ không phải chịu trách nhiệm bảo hành cho đồng hồ sau này.

Đồng hồ DW được bảo hành quốc tế luôn có giá cao vì các cửa hàng phải mua thêm gói bảo hành từ nhà sản xuất. Đồng hồ DW được giảm giá trên các website Amazon, eBay lại khác, họ chỉ nhập đồng hồ và lược bỏ các chế độ hậu mãi từ hãng để được mức giá rẻ nhất, và chế độ bảo hành sau này sẽ do chính cửa hàng bán đảm nhiệm nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

HCM WATCH hỗ trợ bảo hành lên đến 2 năm tại cửa hàng và vẫn đảm bảo giá tốt nhất cho đồng hồ Daniel Wellington.

VỀ PHƯƠNG THỨC NHẬP HÀNG và PHÂN PHỐI

Phương thức nhập hàng và cách thức phân phối cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá cả đồng hồ Daniel Wellington. Ví dụ với thị trường điện thoại, iPhone 7 xách tay và iPhone 7 phân phối bởi FPT có mức giá khá chênh lệch dù cả 2 đều nguyên seal, fullbox và chất lượng như nhau. Đồng hồ Daniel Wellington cũng vậy, với sản phẩm nhập khẩu và phân phối chính hãng thì giá luôn cao nhất vì phải thông qua nhiều kênh phân phối.

Đồng hồ DW xách tay thì có giá rẻ hơn nhưng cũng có 2 dạng. Nếu đồng hồ nhập dạng xách tay trực tiếp từ hãng thì vẫn được bảo hành quốc tế 2 năm, tuy nhiên giá thành vẫn khá cao. Nếu đồng hồ xách tay giá rẻ mua từ các website ở Mỹ như Amazon, eBay thì giá rẻ hơn rất nhiều, chất lượng tương đương nhưng sẽ bị thiệt về phần bảo hành. Tham khảo phần Hậu Mãi phía trên để biết thêm chi tiết.

VỀ NGUỒN GỐC HÀNG HÓA

Nguồn gốc hàng hóa là yếu tố quyết định chính đến giá thành đồng hồ Daniel Wellington.

Những loại đồng hồ fake giá rẻ có nguồn gốc nhập từ Singapore, Trung Quốc.

Với đồng hồ DW nhập khẩu chính hãng, hàng hóa từ nhà máy sản xuất tại Trung Quốc được chuyển qua trụ sở của Daniel Wellington tại Hong Kong sau đó phân phối cho các đại lý trong khu vực Châu Á và Châu Đại Dương.

Đồng hồ DW xách tay từ Daniel Wellington Thụy Điển thì được lấy trực tiếp từ trụ sở hãng ở Uppsala, Thụy Điển. Trụ sở này phân phối đồng hồ cho toàn Châu Âu và Châu Mỹ. Đồng hồ thường được vận chuyển đến các nước trung gian như Mỹ, Đức, Anh, Tây Ban Nha rồi sau đó mới được chuyển về Việt Nam.

Đồng hồ DW giá rẻ xách tay từ Mỹ thường mức giá rẻ hơn 2 loại chính hãng ở trên đến 50% vì giá ở thị trường này rất tốt. Đây là loại hàng được các cửa hàng ở Mỹ nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất cho Daniel Wellington ở Trung Quốc mà không thông qua hãng nên cắt giảm được nhiều chi phí trung gian. Loại đồng hồ này có chất lượng tương đường hàng chính hãng nhưng không được hãng hỗ trợ bảo hành quốc tế. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý khi mua hàng xách tay từ Mỹ là có rất nhiều hàng fake, hàng cũ, hàng lỗi trà trộn vào. Vì vậy tốt nhất là hãy mua tại các cửa hàng lớn có bảo hành và có hàng sẵn để lựa chọn.

Trên đây là các thông tin được tổng hợp lại từ quá trình kinh doanh đồng hồ Daniel Wellington của chúng tôi. Hy vọng quý khách sẽ chọn được mẫu đồng hồ cũng như mức giá phù hợp tại HCM WATCH.

Share this post

Comment (1)

  • Thị Trường Và Cá... Reply

    […] Một trong những điều làm khách hàng hoang mang nhất khi mua đồng hồ Daniel Wellington đó chính là có quá nhiều mức giá. Bài viết này HCM WATCH sẽ làm rõ thị trường đồng hồ DW với nhiều mức giá cũng như chất lượng của đồng hồ DW ở các mức giá khác nhau. …  […]

    January 15, 2017 at 2:41 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *