Đồng Hồ DW Classic Petite Chính Hãng Tại HCM WATCH

Đồng Hồ DW Classic Petite Chính Hãng Tại HCM WATCH

HCM Watch, đại lý phân phối đồng hồ Daniel Wellington chính hãng xách tay xin giới thiệu đến quý khách bộ sưu tập DW Classic Petite mới nhất của hãng. Đây là bộ sưu tập vừa được ra mắt của Daniel Wellington vào ngày 14/3/2017 và hiện chỉ được bán tại thị trường nước ngoài, vẫn chưa có mặt chính thức tại Việt Nam thông qua nhà phân phối.

DW Classic Petite là dòng đồng hồ hoàn toàn dành cho nữ giới với size mặt khá nhỏ, chỉ 32mm, rất phù hợp với cổ tay của phụ nữ Việt Nam. Dây đồng hồ Classic Petite là dây kim loại, không hề có phiên bản dây da hoặc dây nato. Dây kim loại cho cảm giác đeo chắc chắn nhưng vẫn sang trọng và hiện đại.

Đồng Hồ DW Classic Petite Sterling Black 32mm DW00100162 - Silver

Đồng Hồ DW Classic Petite Sterling Black 32mm DW00100162 – Silver

Xin quý khách lưu ý là đồng hồ DW Classic Petite có thiết kế mặt hơi khác so với dòng DW Classic nữ thông thường. Với bản Classic cũ, ngoài 12 vạch kẻ lớn tượng trưng cho 12 cột giờ, còn có nhiều vạch kẻ nhỏ để người đeo dễ canh giờ chính xác. Còn ở bản Classic Petite thì các vạch nhỏ đều được giản lược đi để mặt đồng hồ đạt sự tinh tế tối đa. Thiết kế này làm ta liên tưởng đến dòng Daniel Wellington Grace đã bị ngừng sản xuất từ năm 2015.

Đồng Hồ DW Classic Petite Sterling 32mm DW00100164 - Silver

Đồng Hồ DW Classic Petite Sterling 32mm DW00100164 – Silver

Có tổng cộng 4 phiên bản của DW Classic Petite, với mặt trắng và đen, kết hợp cùng dây đeo, viền màu bạc và vàng hồng.

Với kinh nghiệm nhập hàng đồng hồ chính hãng lâu năm, chúng tôi nhanh chóng đã liên hệ và nhập hàng được mẫu Classic Petite mới nhất này về để phục vụ khách hàng tại Việt Nam với mức giá tốt nhất. Sẽ có mặt tại hệ thống cửa hàng HCM WATCH vào đầu tháng 4 năm 2017.

 

Share this post