5 Lý Do Chọn Mua Đồng Hồ Daniel Wellington Chính Hãng Xách Tay

Daniel Wellington Classic Black chinh hang Ha Noi

5 Lý Do Chọn Mua Đồng Hồ Daniel Wellington Chính Hãng Xách Tay

Thị trường đồng hồ cũng như thị trường điện thoại, nơi hàng xách tay luôn có giá rẻ hơn và chất lượng không hề thua kém hàng phân phối công ty.

Ngay từ khi xuất hiện, đồng hồ Daniel Wellington chính hãng xách tay từ HCM Watch đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và được phần lớn người tiêu dùng lựa chọn. Vì sao đồng hồ DW xách tay tại được ưa chuộng đến thế? Bài viết này HCM Watch sẽ phân tích lý do cũng như ưu điểm đã giúp đồng hồ DW xách tay tạo nên thành công.

Đồng hồ Daniel Wellington xách tay từ đâu có?

Trước tiên, ta cần phải biết nguồn gốc và xuất xứ của đồng hồ xách tay. Đồng hồ xách tay là đồng hồ được vận chuyển từ các nước như Mỹ, Nhật, Singapore theo đường miễn thuế, hay còn gọi là “xách tay”.

Đồng hồ Daniel Wellington xách tay chủ yếu xuất xứ từ Mỹ, một số nhỏ từ Singapore. Đồng hồ DW có thể được mua tại các trung tâm thương mại Mỹ, website bán hàng trực tuyến uy tín như Amazon, eBay…

Và sau đây là các ưu điểm của đồng hồ Daniel Wellington xách tay đang được bán tại HCM WATCH:

Giá thành rẻ

Vì luôn được mua trong các chương trình khuyến mãi (diễn ra rất thường xuyên) nên đồng hồ DW xách tay có giá rất tốt. Với việc xách tay miễn thuế, giá của đồng hồ sẽ không bị đội lên quá cao như đồng hồ nhập khẩu. Vì vậy, đồng hồ DW xách tay có giá chỉ bằng 40% – 50% so với đồng hồ Daniel Wellington chính hãng phân phối tại Việt Nam.

Chất lượng như đồng hồ chính hãng

Tuy không được nhập khẩu chính thức nhưng đồng hồ Daniel Wellington vẫn đảm bảo được chất lượng chuẩn chính hãng như đồng hồ phân phối tại Việt Nam. Cụ thể là các tiêu chuẩn:

 • Dùng bộ máy Miyota chính hãng CITIZEN Nhật Bản.
 • Dây da bê Italia
 • Mặt đính đá Swarovski (đối với đồng hồ DW Classy)

Hàng có sẵn, không phải chờ đợi, không phải đặt cọc

Nhược điểm lớn của đặt hàng đồng hồ từ Mỹ là bạn phải đặt cọc tiền ít nhất 50%, sau đó phải chờ thêm ít nhất 2 tuần nữa để hàng về Việt Nam. Hiểu được bất tiện đó, HCM Watch đã nhập sẵn đầy đủ chủng loại đồng hồ Daniel Wellington về Việt Nam.

Tại HCM Watch, quý khách có thể thoải mái chọn lựa, xem hàng trực tiếp mà không phải lo lắng chờ đợi mà không biết chất lượng hàng mình sẽ nhận như thế nào. Hiện tại chúng tôi đã có đầy đủ các mặt hàng gồm: Classic Black 40mm, Classic Black 36mm, Dapper 38mm, Dapper 34mm, Classy 34mm, Classy 26mm, Classic 36mmClassic 40mm.

Chế độ bảo hành uy tín

Vấn đề lớn nhất khi mua hàng xách tay đó là không được hưởng chế độ bảo hành nào tại Việt Nam. Mua đồng hồ DW tại HCM Watch bạn sẽ không phải lo lắng điều này nữa. Chúng tôi bảo hành 12 tháng cho mọi đồng hồ bán ra, 1 đổi 1 trong tuần đầu tiên nếu có bất kỳ lỗi nào về máy. Ngoài ra, bạn còn được thay pin miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

Với các lý do trên đã đủ để bạn quyết định mua đồng hồ Daniel Wellington xách tay chưa? Nếu vẫn có bất cứ điều gì thắc mắc bạn có thể đặt câu hỏi ngay tại bài này, tại Facebook của cửa hàng hoặc gọi ngay hotline: 0122.3333.5550.

Share this post

Comments (2)

 • Daniel Wellington Wholesale – Bán sỉ bán buôn Đồng hồ DW Chính Hãng – HCM WATCH – Đồng Hồ Daniel Wellington DW Xách Tay Chính Hãng Reply

  […] Chào các bạn, hiện tại công ty chúng tôi (HCM WATCH) đang mở rộng mảng kinh doanh đồng hồ Daniel Wellington nên muốn mời các bạn trẻ thích kinh doanh và nhã ý hợp tác kinh doanh phân phối thương hiệu đồng hồ này, cụ thể là mảng đồng hồ DW xách tay từ Mỹ. Bên mình có tuyến vận chuyển Mỹ rất mạnh, hàng về liên tục với giá rất tốt. Tìm hiểu thêm về đồng hồ DW xách tay. […]

  January 4, 2017 at 6:48 am
 • 5 Lý Do Chọn Mua Đồng H... Reply

  […] Thị trường đồng hồ cũng như thị trường điện thoại, nơi hàng xách tay luôn có giá rẻ hơn và chất lượng không hề thua kém hàng phân phối công ty. Ngay từ khi xuất hiện, đồng hồ Daniel Wellington chính hãng xách tay từ HCM Watch đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và …  […]

  January 15, 2017 at 2:41 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *